• EnglishVietnamese Laos
     

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 5

Tổng lượt truy cập 12,444

QUYẾT ĐỊNH VÀ QUY ĐỊNH VỀ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

QUYẾT ĐỊNH VÀ QUY ĐỊNH VỀ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021 - 2022

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC DẠY HỌC TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021 - 2022

NGHỀ CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Nghề Chế biến món ăn

TẬP HUẤN CÔNG TÁC TỰ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG

Tập huấn công tác tự đánh giá chất lượng 2018 cho thành viên Hội đồng tự đánh giá

VỀ VIỆC THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP VÀ NGẮN HẠN

Về việc thành lập Hội đồng xây dựng chương trình đào tạo trình độ liên thông, sơ cấp và ngắn hạn

Chương trình đào tạo CĐ Nghề chính quy - Hướng dẫn viên du lịch

Chương trình đào tạo CĐ Nghề chính quy - Hướng dẫn viên du lịch

Chương trình đào tạo TC - Kỹ thuật chế biến món ăn

Chương trình đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn

Chương trình đào tạo TC -Nghiệp vụ lễ tân

Chương trình đào tạo nghiệp vụ lễ tân

Lịch ôn tập thi Olympic cấp trường năm 2017 (07/02/2017)

* Thời gian: Ôn tập 4 buổi (4 tiết/buổi), vào Thứ Bảy, Chủ nhật từ 18/02/2017 đến 26/02/2017. Sáng: từ 08h00 - 11h15, Chiều: từ 13h00 - 17h15. Nghỉ giải lao giữa giờ 15 phút.