• EnglishVietnamese Laos
     

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 12

Tổng lượt truy cập 15,591

Chương trình đào tạo TC - Kỹ thuật chế biến món ăn

13/02/2017 09:29

STT

Tên học phần

ĐVHT

Tổng số tiết

Lý thuyết

Thực hành

Khoa thực hiện

A.

Các học phần chung

29

435

270

165

 

1.

Giáo dục quốc phòng - an ninh

5

75

0

75

GDCB

2.

Chính trị

6

90

90

0

GDCB

3.

Giáo dục thể chất

4

60

0

60

GDCB

4.

Tin học đại cương

4

60

30

30

CNTT

5.

Ngoại ngữ cơ bản (Anh/Pháp)

8

120

120

0

NNDL

6.

Pháp luật

2

30

30

0

GDCB

B.

Các học phần cơ sở

43

645

555

90

 

B1.

Các học phần cơ sở ngành

11

165

165

0

 

       7.     

Tổng quan du lịch

2

30

30

0

CSN

       8.     

Tổng quan cơ sở lưu trú du lịch

2

30

30

0

CSN

       9.     

Tâm lý khách du lịch

2

30

30

0

CSN

     10.   

Marketing du lịch

2

30

30

0

CSN

     11.   

Kỹ năng giao tiếp

3

45

45

0

CSN

B2.

Các học phần cơ sở chuyên ngành

32

480

390

90

 

     12.   

Ngoại ngữ chuyên ngành (Anh/Pháp)

6

90

90

0

CNTT

     13.   

Thương phẩm và an toàn thực phẩm

3

45

45

0

CBMA

     14.   

Sinh lý dinh dưỡng

2

30

30

0

CBMA

     15.   

Văn hóa ẩm thực

2

30

30

0

CBMA

     16.   

Xây dựng thực đơn

2

30

30

0

CBMA

     17.   

Môi trường và an ninh - an toàn

2

30

30

0

CBMA

     18.   

Hạch toán định mức

2

30

30

0

CBMA

     19.   

Quản trị tác nghiệp chế biến món ăn

5

75

75

0

CBMA

     20.   

Nghiệp vụ chế biến bánh

8

120

30

90

CBMA

C.

Các học phần chuyên môn

18

420

120

300

 

     21.   

Lý thuyết chế biến món ăn

8

120

120

0

CBMA

     22.   

Thực hành chế biến món ăn

10

300

0

300

CBMA

D.

Thực tập

10

 

 

 

 

     23.   

Thực tập nghề nghiệp

4

8 tuần

     24.   

Thực tập tốt nghiệp

6

12 tuần

 

Tổng cộng

100

1500

945

555

 

E.

Thi tốt nghiệp

 

 

 

 

 

 

Môn 1: Chính trị

Thi viết

 

Môn 2: Lý thuyết nghiệp vụ

Thi viết

 

Môn 3: Thực hành nghiệp vụ

Thi thực hành