HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

08/09/2021 07:25

Nhằm phát huy tối đa quyền dân chủ của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức và người lao động và xây dựng kế hoạch, giải pháp thực hiện mục tiêu, đáp ứng nhiệm vụ triển khai tổ chức dạy học an toàn ứng phó với đại dịch Covid-19. Ngày 01/9/2021, trường Cao đẳng Nguyễn Du đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hồ Việt Anh - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Hoàng Nhật Dương chủ tịch công đoàn chủ trì Hội nghị và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn nhà trường.

Mở đầu chương trình đồng chí Lê Thị Cần trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tóm tắt tổng kết hoạt động của Nhà trường năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Đánh giá năm học 2020 -2021 thực sự là một năm học đầy biến động với tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã có những tác động không nhỏ đến hoạt động của Nhà trường. Tuy nhiên, cùng với những cố gắng và nỗ lực của mình, tập thể nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với những thành tích rất đáng khích lệ đặc biệt tại hội thi nhà giáo GDNN vừa qua.

Đồng chí Lê Thị Cần trưởng phòng Đào tạo đọc báo cáo tóm tắt tổng kết hoạt động của Nhà trường năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

Ngoài ra tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2020-2021 và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2021-2022 và báo cáo hoạt động tài chính năm học 2020 - 2021 và phương hướng hoạt động tài chính 6 tháng đầu năm năm học 2021-2022, Báo cáo giải trình tổng hợp góp ý các quy chế năm học 2021-2022 và các ý kiến thảo luận của cán bộ giáo viên nhà trường.

Đồng chí Lê Thị Nga đọc báo cáo hoạt động thanh tra nhân dân

Đồng chí Trần Thị Thu Phương đọc báo cáo hoạt động thu chi tài chính

Thay mặt Ban giám hiệu, ông Hồ Việt Anh ghi nhận các ý kiến đóng góp và giao cho các bộ phận chức năng có liên quan tiếp thu giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị của CBVC nhà trường và sớm hoàn thiện bộ quy chế cho năm học 2021 – 2022, đồng thời sẽ có những biện pháp cải tiến bộ máy hoạt động, cách thức làm việc từ đó nâng cao chất lượng đào tạo học sinh, sinh viên.

Đồng chí Hoàng Nhật Dương chủ tịch công đoàn Phát động phong trao thi đua.

Hội nghị năm nay được bố trí tổ chức bảo đảm khoảng cách an toàn theo quy định phòng chống dịch bệnh tuy nhiên toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà trường đều hân hoan phấn khởi với tinh thần nhất trí cao, sẵn sàng cho nhiệm vụ năm học mới nhiều khó khăn, thử thách bởi đại dịch Covid – 19.

Anh Hoàng - Nguyễn Huyền