ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGUYỄN DU THAM GIA DỌN VỆ SINH, THU GOM RÁC THẢI TRÊN BÃI BIỄN

16/08/2023 16:41

Đoàn trường Cao đẳng Nguyễn Du tham gia dọn vệ sinh, thu gom rác thải trên bãi biển tại xãThạch Hải

Thực hiện kế hoạch tình nguyện mùa hè xanh năm 2023. Được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 16 tháng 8 Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Nguyễn Du ra quân tổ chức dọn vệ sinh, thu gom rác thải trên bãi biển Quỳnh Viên thuộc xãThạch Hải.

Trước thực trạng rác ở bãi biển từ hoạt động du lịch và bèo hoa dâu trôi dạt làm ảnh hưởng đến môi trường và làm xấu đi hình ảnh bãi biển trong mắt du khách khi đến Hà Tĩnh. Tập thể đoàn viên thanh niên nhà trường chung tay dọn rác để tạo hình ảnh đẹp về du lịch Hà Tĩnh và kêu gọi mọi người chung tay vì môi trường biển xanh – sạch – đẹp.

Việc thu gom rác thải tại bãi biển, điểm du lịch khá vất vả lại trong điều kiện thời tiết nắng nóng. Tuy nhiên, tất cả đoàn viên đều tham gia làm việc hết sức mình với tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ góp phần xây dựng môi trường ngày càng thêm xanh – sạch – đẹp và góp phần nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh từ hoạt động: