• EnglishVietnamese Laos

Tổng lượt truy cập 12,462

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Sinh viên trường Cao đẳng Nguyễn Du

23/03/2024 10:05

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3- 26/3/2024) Đoàn trường Cao đẳng Nguyễn Du phát động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng HS- SV Cao đẳng Nguyễn Du năm 2024”.
                     Cuộc thi đã thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham gia đăng ký và dự thi. Trải qua Vòng thi Sơ loại với 30 tiết mục mang màu sắc của nhiều thể loại: hát, múa, Biểu diễn nhạc cụ phương tây, Võ thuật, Ký Họa…. đặc sắc để lại dấu ấn cho khán giả.
Lựa cho 12 tiết mục xuất sắc nhất vào Vòng chung kết diễn ra vào ngày 23/3/2024 tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật và Du lịch – Trường Cao đẳng Nguyễn Du.
                     Tham dự cuộc thi có các đại biểu: Đ/c Đặng Thế Anh – PBT Đoàn khối CQ&DN Tỉnh, Đ/c Đặng Thị Thúy Hằng – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Lê Thị Cần – Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Được sự đồng hành của các nhà tài trợ Công ty Rượu Phúc Hội – Hồng Lĩnh, Phụ kiện trang trí Vân Xều decor, Cô Hoàng Thị Minh Hương, Cô Đặng Thúy Tiểu Trà.

Với sân khấu hoành tráng, âm thanh sống động và khán giả cổ vũ hết mình, các tiết mục được đầu tư công phu và bài bản đã cống hiến cho khán giả một buổi biểu diễn đầy cảm xúc.
                     Chung cuộc cuộc thi, Ban Tổ chức đã  trao: 1 Giải Vàng, 1 Giải Bạc, 2 Giải Đồng, 1 Giải triển vọng và Nhiều giải phụ cho các thí sinh tham dự.
Tiết mục đạt Giải Vàng - SV Lê Thanh Sơn - Lớp CĐ Liên thông Chế biến món ăn K23

Tiết mục đạt Giải Bạc
Tiết mục đạt Giải đồng