• EnglishVietnamese Laos
     

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 1

Tổng lượt truy cập 7,938

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020

01/10/2020 15:14

Trong không khí náo nức của những ngày đầu năm học mới, hòa chung niềm hân hoan của trẻ em cả nước vui đón Tết Trung Thu. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 29/9/2020, Công Đoàn trường Cao đẳng Nguyễn Du phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” cho toàn thể các cháu thiếu niên nhi đồng là con em của cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đến dự chương trình có thầy Hồ Việt Anh Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cô Đặng Thị Thúy Hằng phó Hiệu trưởng; thầy Hoàng Nhật Dương Chủ tịch công đoàn trường và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công nhân viên của nhà trường đến tham dự.

Đêm Hội Trăng Rằm các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như xem biểu diễn múa lân, các tiết mục trò chơi vui nhộn, giao lưu văn nghệ, … và đặc biệt được thưởng thức tiệc ẩm thực buffet với nhiều món ăn ngon, hấp dẫn.

Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ nhân viên nhà trường, đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Video hoạt động: